Họp báo giới thiệu chương trình kĩ năng mềm Personal Development cấp độ 1

Tổ chức giáo dục Quốc tế PEARSON và Trung ương Đoàn thanh niên miền Nam (SYC) họp báo giới thiệu chương trình kĩ năng mềm Personal Development cấp độ 1.

Nhằm nâng cao giá trị và giới thiệu đến tất cả quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam hệ thống chứng chỉ quốc tế thuộc tổ chức khảo thí Pearson Qualification International – PQI. Ngày 21/03/2013, tại trụ sở 2 Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam, SYC phối hợp cùng Viet’s School of Vocation (VSV) đã tổ chức buổi hội thảo “Phát triển bản thân vì cuộc sống tốt đẹp hơn – Better Personal Development for A better life” đến hơn 100 khách mời là quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên tại các trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng sự hiện diện của nhiều báo đài.

IMG_0418

IMG_0463

Personal Development Level 1 (PD) là chương trình phát triển kĩ năng xây dựng mục tiêu cá nhân, thái độ, suy nghĩ tích cực thông qua các đánh giá và bài báo cáo của người học. Chương trình được tổ chức Phát triển giáo dục Quốc tế (Educational Development International – EDI) xây dựng và trực thuộc hệ thống chứng chỉ quốc tế của Pearson.

Personal Development Level 1 đã được tổ chức thành công rực rỡ cho hơn 100 bạn sinh viên trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT). Trên tinh thần đó, chúng tôi tin tưởng rằng việc triển khai Personal Development Level 1 đến các học viên SYC sẽ giúp các em phát triển toàn diện về bản thân, nắm được điểm mạnh và điểm yếu, và mục tiêu cá nhân để thay đổi tư duy, thái độ tích cực trong cuộc sống và đạt được cuộc sống tốt đẹp hơn.

info-pd1

 Buổi hội thảo với chủ đề:

 “Phát triển bản thân vì cuộc sống tốt đẹp hơn – Better Personal Development for A better life”

Với nội dung xoay quanh việc giới thiệu về chương trình Phát triển bản thân và lộ trình học tập lâu dài cho học viên SYC, cũng như các lợi ích từ chứng chỉ Quốc tế của Pearson bổ trợ cho học viên thông qua các chương trình kỹ năng mềm và các chương trình khởi nghiệp được triển khai tại SYC.

IMG_0644

IMG_0649

Chương trình có sự góp mặt của đại diện tổ chức Pearson Qualifications International, các giáo viên hướng dẫn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo con người và các bạn sinh viên đã và đang tham dự các khoá học của LCCI. Những chia sẽ và trình bày từ các khách mời phần nào cung cấp cho quý phụ huynh, học sinh, sinh viên nhiều thông tin hữu ích hơn về giá trị của chương trình Phát triển bản thân và lộ trình học tập lâu dài của Pearson.

Đến với chương trình, quý phụ huynh, học sinh, sinh viên còn được tham gia một số hoạt động nằm trong chương trình Phát triển bản thân để trải nghiệm và thấy được mục tiêu và lợi ích của chương trình.

 

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh ghi nhận trong buổi hội thảo tại góc Hình Ảnh .

Banner-PDI

 

H.T

Chương trình phát triển cá nhân LCCI – Personal Development Level 1

LCCI (London Chamber of Commerce and Industry) là một trong những tổ chức cấp bằng nghề chuyên nghiệp lớn nhất ở Vương Quốc Anh, đã và đang cung cấp văn bằng phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng hơn 100 năm nay. Chúng tôi làm việc với hơn 5000 trung tâm đào tạo, ½ triệu bài thi mỗi năm trên 120 quốc gia. Các văn bằng nghề chuyên nghiệp của chúng tôi với hơn 100 chuyên môn và 30 văn bằng được phát triển dựa trên sự thống nhất tiêu chuẩn với các ngành công nghiệp và được sử dụng rộng rãi bởi học sinh và các nhà tuyển dụng như một tiêu chuẩn đánh giá về kĩ năng thực hành và chất lượng.

LCCI_master_approved-centre

PEARSON – LCCI International Qualifications – Personal Development Level 1

Chứng nhận này tập trung vào phát triển kĩ năng, sự tự tin và nhiệt huyết giúp người học điều khiển được nghề nghiệp và cuộc sống.
Học viên sẽ có thể nhận diện sự cần thiết để thay đổi, đánh giá đúng khả năng của bản thân mình, suy nghĩ phương pháp để trở nên quả quyết hơn, kiểm soát thời gian hiệu quả hơn và chuẩn bị các công việc cần làm để thay đổi theo phương pháp mà các bạn đồng trang lứa Quốc tế đang sử dụng.
[icon_list] [swm_list_icon icon_name=”icon-star”]Không có bất kì yêu cầu gì về kiến thức cho học viên khi bắt đầu khoá học.[/swm_list_icon] [/icon_list]
[icon_list] [swm_list_icon icon_name=”icon-star”]Lứa tuổi khuyến khích: từ 14 tuổi trở lên. [/swm_list_icon] [/icon_list]

Lợi ích học tập:

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ:
– LO1:  Phát hiện sự cần thiết của phát triển bản thân.
– LO2:  Xác định các quá trình của phát triển cá nhân.
– LO3:  Mô tả cách để thay đổi.
– LO4:  Xây dựng một kế hoạch để phát triển cá nhân.

Một số điểm đáng chú ý từ khoá học:

–    Personal SWOT analysis
–    SMART Plan

PDI

[hr]

Thời gian và địa điểm tổ chức:

* Venue: 212 – 214 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 6, Dist 3, Ho Chi Minh City
* Time: 18h00, Friday, March 21st, 2014

[google_map height=”300″ src=”https://maps.google.com/maps?q=212+Nguy%E1%BB%85n+%C4%90%C3%ACnh+Chi%E1%BB%83u,+ph%C6%B0%E1%BB%9Dng+6,+Ho+Chi+Minh+City,+Vietnam&hl=en&ie=UTF8&ll=10.778695,106.690426&spn=0.001473,0.002642&sll=37.0625,-95.677068&sspn=38.826758,86.572266&oq=212+nguyen+dinh+chieu,+phuong+&hnear=212+Nguy%E1%BB%85n+%C4%90%C3%ACnh+Chi%E1%BB%83u,+6,+H%E1%BB%93+Ch%C3%AD+Minh,+Vietnam&t=m&z=19″]

[call_to_action title=”Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE (08)-66-762-437″ content=”” button_text=”Gửi Liên Hệ!” button_link=”/lien-he” align=”right” ]