Tổng quan về chương trình A LEVEL

Khái niệm về A Level

A-level là khóa học kéo dài 2 năm tại các trường cao đẳng, dành cho học sinh trong độ tuổi từ 16 tới 18 tại Anh quốc, xứ Wales và North Ireland; tuy nhiên, học viên ở độ tuổi lớn hơn cũng có thể tham gia khóa học này. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể xin vào bất cứ khóa học nào tại bất cứ trường đại học nào, miễn là họ đáp ứng được yêu cầu đầu vào.

Những đặc điểm của A Level

* Yêu cầu đầu vào:

Học sinh hoàn tất lớp 10 hoặc 11.

IELTS 5.5

* Điểm trung bình: > 7.0.

* Độ dài khóa học: 2 năm.

* Nội dung khóa học:

Mỗi khóa A Level sẽ có 6 học trình được học theo hai giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 – cấp Nâng cao Cơ bản (AS): Bạn sẽ học 3 môn và khi hoàn thành bạn sẽ nhận được chứng chỉ AS Level.
 • Giai đoạn 2 – cấp A2: Bạn sẽ học phần thứ hai của 3 học trình để chuyển từ cấp độ AS lên cấp độ A Level hoàn toàn.

* Hình thức đánh giá:

 • Chủ yếu là hình thức thi viết.
 • Điểm của bạn sẽ được xếp hạng từ A đến E.

Yêu cầu đầu vào của các khóa học đại học mà bạn nộp đơn xin sẽ được thể hiện dưới hình thức:

 • Điểm xếp hạng: AAB, BCC hoặc CCC.
 • Điểm chuẩn UCAS: 360, 300 hoặc 280.

Bạn có thể chuyển đổi điểm xếp hạng A Level và AS Level dự tính sang điểm chuẩn UCAS như sau:

A Level 

Điểm xếp hạng Điểm
A* 140
A 120
B 100
C 80
D 60
E 40

AS Level

Điểm xếp hạng Điểm
a 60
b 50
c 40
d 30
e 20

Tại Anh và Singapore, để có thể vào học những top trường công lập hay một ngành học như Luật và Y thì A-level là lựa chọn bắt buộc.

Sau mỗi khóa học tất cả học viên sẽ phải tham gia 1 kỳ thi chung với học viên bản địa. Nếu học và thi tốt, cánh cổng vào đại học của bạn sẽ rất rộng với nhiều lựa chọn hơn.

Các trường tư thục thường chú trọng vào việc tuyển sinh và đào tạo cho sinh viên quốc tế, cho nên, qui mô lớp học thường rất nhỏ, và sự hỗ trợ của nhà trường đối với học sinh tương đối lớn. Trong khóa học này, do đa số là sinh viên bản địa nên đây sẽ vừa là cơ hội để tăng khả năng sử dụng tiếng Anh đồng thời cũng là thách thức đối với bạn.

[clear][break]

Singapore – sự lựa chọn du học hàng đầu Châu Á

Với những ưu điểm nổi trội mà bất kỳ ai cũng có nhìn thấy và cảm nhận, du học Singapore luôn là mối quan tâm và sự lựa chọn du học hàng đầu của nhiều bạn trẻ.

Singapore – Điểm đến của giáo dục Châu Á

Bằng sự thừa hưởng và phát triển những nét ưu việt của tất cả các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, nền giáo dục Singapore đã luôn đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng. Cũng chính vì vậy, giáo dục được xem là yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng và phát triển của đất nước Singapore. Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh phong phú, sáng tạo mang tính liên kết giúp học viên được toàn quyền chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng bản thân, cũng như phát triển những khả năng tương xứng để tồn tại trong những môi trường có tính cạnh tranh cao và trang bị cho người học nhiều kỹ năng mềm để có những bước đi đúng đắn trong tương lai.

Có thể khẳng định rằng việc học tập tại các trường công lập không chỉ là niềm mơ ước mà còn là niềm tự hào của đa phần du học sinh Việt Nam và các trường tư thục như James Cook University, SHRM, KAPLAN Singapore,… sẽ là bước đệm tốt nhất giúp du học sinh đến gần hơn với thế giới.

Singapore – Quốc gia đa văn hóa có đời sống chất lượng cao

Trong một cuộc khảo sát do Tạp chí Economist đưa ra vào tháng 3/2002 cho thấy, chất lượng sống tại Singapore còn vượt hơn cả hai thành phố London và New York dựa trên tiêu chuẩn đánh giá trên 39 lĩnh vực bao gồm: ổn định chính trị, tự do cá nhân, ô nhiễm môi trường, chất lượng chăm sóc y tế, trường học, nhà hàng và nhà hát,…

Singapore có nền văn hóa đa dạng và giàu truyền thống được đề cao qua việc các nhóm dân tộc khác nhau như người Hoa, Malay, Ấn Độ, và người lai Âu Á, đều sống chan hòa và được tự do giữ gìn tín ngưỡng, tập tục và lễ hội riêng của mình. Bên cạnh đó, Singapore còn có khoảng hơn 90.000 người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc và mang theo những quan điểm và nền văn hóa độc đáo của đất nước mình, để bổ sung thêm vào màu sắc và sự sống động cho Singapore. Cho nên, các bậc phụ huynh và các du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi môi trường sống ở đây không quá xa lạ so với Việt Nam.

Không những vậy, quốc gia này có hệ thống giao thông rất hiệu quả và chất lượng dịch vụ cao. Với việc đưa ra hệ thống thẻ Ezlink, khách hàng khi mua vé chỉ cần quẹt thẻ vào hệ thống đọc tự động, hệ thống này sẽ trừ đi số tiền vé phải mua trực tiếp trên thẻ tạo ra sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc đi lại.

du-hoc-singapore

Singapore – Chi phí du học siêu tiết kiệm

Học phí tại Singapore tương đương khoảng 60% so với các nước châu Âu, Châu Mỹ và Úc, nhưng bằng cấp tại các trường đều được công nhận quốc tế, bởi các trường tại Singapore liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường Đại học hàng đầu tại Anh – Úc – Mỹ. Chi phí sinh hoạt tại Singapore chắc chắn dễ chịu hơn tại các nước Châu Âu (dao động từ S$1.000 – S$1.200).

Du học tại Singapore, bạn không chỉ có thể tiết kiệm tất cả các chi phí so với Anh, Úc, M, mà còn có thể tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể vì bạn chỉ cần hoàn thành chương trình đại học trong thời gian 2 năm và 1 năm cho thạc sĩ.

Chương trình 6 + 6 ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore

Với chương trình 6 + 6 ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore, bạn sẽ được tự mình hòa nhập vào môi trường năng động, chuyên nghiệp như chính bản chất của ngành. Không những vậy, bằng khả năng của chính mình, bạn còn có cơ hội nhận được mức lương thực tập từ S$500 – S$1.800/tháng. Sau đây là những tổ chức giáo dục uy tín của Singapore, nơi bạn có thể an tâm đăng ký học và nhận lấy tất cả những lợi ích mà chương trình 6 + 6 đem lại.

Hoc-Vien-Quan-Ly-Dong-A-EASB-EAST

East Asia Institute of Management (EASB)

EASB là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm nhờ việc duy trì hệ thống học tập và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy. Trường cũng nằm trong top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore. Theo thống kê, 92% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng và 73% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng.

Đối với ngành quản trị du lịch khách sạn, EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành du lịch và khách sạn trong khuôn viên học. Trường cũng liên kết với các công ty, tổ chức gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch cả trong và ngoài nước để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời nhất.

Hoc-Nha-Hang-Khach-San-KAPLAN-SINGAPORE

Kaplan Singapore

Kaplan trực thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ được thành lập năm 1938 với nguồn nhân lực dồi dào và hệ thống đối tác là những trường hàng đầu tại Anh, Úc: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Dublin (Úc), Đại học  Royal Holloway (Anh), Đại học  Northumbria (Anh), Đại học  Quốc gia Ireland (Anh), Đại học  Portsmouth (Anh), Đại học  Bedfordshre (Anh), Đại học  Birmingham City (Anh).

Trong nhiều năm liên tiếp, Kaplan Singapore luôn giành được nhiều thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng giáo dục:

 • Top 3 trường tư thục uy tín nhất tại Singapore năm 2014 ( Asian People’s Choice 2014)
 • Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng 1 về đào tạo các khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học (theo bảng xếp hạng 2013 của Jobscentral Learning Rankings and Survey).
 • Giải thưởng Vàng dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).
 • Được trao chứng nhận Edutrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ giáo dục và Đào tạo Singapore).

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý với một tư vấn viên để tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình phù hợp với yêu cầu học sinh. Chọn học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của Kaplan, đồng nghĩa bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các nhà hàng cao cấp bậc nhất tại Singapore, cũng như các loại bằng kép với học phí và thời gian không thay đổi.

SHRM-SINGAPORE

SHRM College

SHRM College là trường hàng đầu của Singapore chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất và chương trình học của Thụy Sỹ như:

 • 50% lý thuyết.
 • 50% thực hành ngay tại trường.
 • 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành giúp du học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang ĐH các nước Anh, Úc, Ireland, v.v… mà không cần học thêm khóa chuyển tiếp.
 • Bảo đảm 6 tháng thực tập được hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Singapore.
 • Luôn được tham gia các buổi cố vấn từ chuyên gia đầu ngành Du lịch- Khách sạn.

MDISCampus

Management Development Institute of Singapore (MDIS)

Management Development Institute of Singapore (MDIS) thành lập từ năm 1956, là học viện phi lợi nhuận lâu đời tại Singapore, một trong ba trường tư lớn nhất tại Singapore. MDIS hiện là nơi quy tụ sinh viên từ 76 quốc gia đang theo học ở các khoá học từ bậc chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân đến thạc sĩ. Hiện tại, MDIS có hơn 10 trường đại học lớn trên thế giới là đối tác cấp bằng.

Sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn được thực tập có hưởng lương tại các khách sạn quốc tế đẳng cấp 4 – 5 sao, các công ty lớn. Ngoài ra, sinh viên được tham quan, tìm hiểu thực tế tại các công ty, tập đoàn trong nước và nước ngoài ở lĩnh vực học tập; được giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm bởi các giảng viên là những người làm việc thực tế.

Sinh viên tốt nghiệp MDIS được nhận bằng quốc tế cấp bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Bradford (Anh Quốc), Grenoble Graduate School of Business (Pháp), Đại học Sunderland, (Anh Quốc) – trường xếp thứ hai tại Anh quốc về đào tạo du lịch và quản trị khách sạn,…

dimensions campus

Dimensions International College

Dimensions International College là tổ chức giáo dục của Singapore được thành lập vào năm 1980. Top 10 trường đào tạo tốt nhất Singapore với chứng nhận SQC (Trường học đạt tiêu chuẩn Giáo Dục cao) được Bộ Giáo dục Singapore công nhận, chứng nhận Edutrust do Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục(CPE) Singapore cấp đã khẳng định được chất lượng giảng dạy cho từng chuyên ngành riêng biệt.

Một trong các ngành mũi nhọn của trường và cũng là chương trình đào tạo hàng đầu Singapore là ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn. Dimensions là trường đầu tiên có 2 campus giảng dạy có cơ sở hạ tầng hiện đại, trong đó có 1 cơ sở chuyên đào tạo và giảng dạy các chương trình về nhà hàng, khách sạn; giúp học viên làm quen và thực hành trên các mô hình được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao của các nhà hàng và khách sạn hàng đầu thế giới. Các bằng cấp, chứng chỉ tốt nghiệp của Dimensions được cấp bởi các trường danh tiếng của Anh, Australia, Mỹ,… có giá trị quốc tế.

coleman-vlogoColeman College

Coleman College thường được biết đến với tên Trung tâm Thương mại và Ngôn ngữ. Vào năm 1987, sau khi đăng ký với Bộ Giáo dục, Coleman College trở thành một trong những trường tư thục của Singapore. Từ ngày bắt đầu thành lập, nhà trường luôn mang đến rất nhiều các loại hình dịch vụ giáo dục và đào tạo cho các học viên đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Cam pu chia và Ấn Độ. Đội ngũ giảng viên của trường luôn là những giảng viên và gia sư tài giỏi đã được đăng ký tại Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore.

Học tại Coleman College, học viên không chỉ có thể gặt hái được những kỹ năng, kiến thức thực tế, cần thiết cho môi trường làm việc, mà còn có thể tiếp tục nâng cao khả năng bản thân cũng như cơ hội việc làm với các đối tác của trường như:

− Đại học South Australia

− Đại học James Cook

− Đại học Blackburn

− City and Guilds

− Học viện Holmes

− Đại học Northampton

− Học viện Kế toán tài chính (IFA)

− Đại học Southern Queensland

[clear][hr]Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thêm về Chương trình 6 + 6, vui lòng liên hệ:

TỔ HỢP TƯ VẤN GIÁO DỤC VSV

star-rating-icon Địa chỉ: 17, D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
star-rating-icon Điện thoại: (08) 66 762 437
star-rating-icon Website: vsv.edu.vn
star-rating-icon Email: info@vsv.edu.vn

[clear]

Chọn du học singapore cùng VSV[break]

Những lợi ích từ chương trình 6 + 6

Chương trình 6 + 6 là một chương trình kết hợp giữa học tập và thực hành có hưởng lương trong ngành Nhà hàng – Khách sạn ở Singapore trong thời gian gần đây, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đa phần giới trẻ Việt Nam. Điều này không chỉ do bởi sự khát nhân lực từ các nhà tuyển dụng mà còn từ những lợi ích mà ngành mang lại.

Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bạn có thể là một du học sinh giỏi nổi bật trong các bạn đồng trang lứa khác trong môi trường học tập, nhưng bạn cũng sẽ có thể trở thành một nhân viên tồi nếu như bạn không thể áp dụng đúng cách những điều bạn đã học vào thực tế. Với mục đích có thể giúp bạn hoàn thiện hơn bản thân trong học tập và đăc biệt là vào công việc sau này của bạn, chương trình 6 + 6 ra đời, như là một cơ hội giúp bạn có thể ứng dụng ngay những điều được giảng dạy trên giảng đường vào thực tế và chắc chắn rằng, bạn sẽ không bao giờ có thể quên những điều mình đã học.

Không những vậy, dù đã được rút ngắn khoảng cách đến đâu, những điều bạn đã học cũng sẽ không thể hoàn toàn như thực tế. Nói một cách khác, có những điều, bạn chỉ có thể học từ thực tiễn, từ chính những gì bạn đã trải qua. Vì vậy, phần thực tập có hưởng lương này sẽ tạo điều kiện để tự bản thân bạn có thể trải nghiệm những điều mới lạ, hiểu cách thức vận hành công việc trong một tổ chức chuyên nghiệp. Đồng thời, qua các bài tập thực tế này, bạn còn có thể tự mình hoàn thiện bản thân, như năng động hơn, tăng tính thích nghi với hoàn cảnh, hình thành và phát huy sự nhạy bén đối với công việc, đặc biệt là đối với ngành Nhà hàng – Khách sạn.

quan ly nha hang khach san 02Va chạm và trải nghiệm sẽ là lợi ích mà chắc chắn rằng chỉ có chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương mới có thể mang đến cho bạn. Hãy yên tâm rằng, sau chuyến đi này, bạn sẽ thật sự trưởng thành hơn, những  kế hoạch để phát triển bản thân cũng sẽ trở nên phù hợp và tương lai của bạn rồi cũng heo đó mà tốt đẹp hơn.

Hưởng lương dựa theo năng lực của bản thân

Khi đăng ký khóa học của chương trình 6 + 6 ở bất kỳ các trường tại Singapore, bạn đều có cơ hội làm việc tại các nhà hàng khách sạn bậc nhất Singapore. Các nhà hàng khách sạn này hầu hết là các đối tác đầy uy tín trong nhiều năm của các trường. Thực tập tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ở họ, luôn là sự cam kết hỗ trợ tối đa cho học viên thực tập.

Quan trọng nhất, khi thực tập, tùy theo năng lực của mình, các bạn sẽ nhận được mức lương phù hợp từ S$800 – S$1.800. Đây được coi là sự khuyến khích từ các nhà tuyển dụng Nhà hàng – khách sạn mang đến cho bạn; và đây cũng được coi là một ưu điểm lớn mà bạn sẽ được hưởng khi tham gia các khóa học này. Vì với mức lương mà bạn nhận được sau 6 tháng sẽ tương đương với học phí mà bạn đã bỏ ra.

quan ly nha hang khach san 03

Trau dồi không ngừng về tiếng Anh và tiếp cận nhiều hơn các nền văn hóa

Đa phần các bạn du học sinh luôn có một nền tảng tiếng Anh rất tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là các bạn có thể giao tiếp tiếp tốt trong môi trường thực tế. Vì vậy, khi du học Singapore, đặc biệt là trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, bạn sẽ được thực hành tiếng Anh thường xuyên hơn.

Bên cạnh đó, với tính chất tiếp xúc thường xuyên với các khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới, yêu cầu của bất kỳ cấp bậc nào trong lĩnh vực này đều phải hiểu rõ văn hóa của từng nước, một lĩnh vực khác cực kỳ sâu rộng. Cho nên, một lợi ích khác mà chương trình vừa học vừa thực tập có lương chính là giúp bạn nhanh chóng hiểu được văn hóa của các nước, mang đến một dịch vụ khách hàng tốt hơn. Còn đối với các bạn thích giao tiếp, đây cũng là một cơ hôi tốt để các bạn có thể quen biết với các bạn quốc tế.

[clear][hr]Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thêm về Chương trình 6 + 6, vui lòng liên hệ:

TỔ HỢP TƯ VẤN GIÁO DỤC VSV

star-rating-icon Địa chỉ: 17, D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
star-rating-icon Điện thoại: (08) 66 762 437
star-rating-icon Website: vsv.edu.vn
star-rating-icon Email: info@vsv.edu.vn

[clear]

Chọn du học singapore cùng VSV[break]

GCE “O” LEVEL – Bước đệm tốt nhất tại KAPLAN HIGHER EDUCATION ACADEMY Singapore

Bạn sẽ có cơ hội học tập tại các trường công lập của Singapore, khi bạn thi đậu đầu vào kỳ thi Singapore – Cambridge GCE “O” Level. Để làm được điều này, bạn phải trải qua thời gian luyện thi cho kỳ thi này. Hiện tại, với uy tín được xây dựng và giữ vững trong nhiều năm qua, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký ghi danh khóa học này tại KAPLAN Higher Education Academy Singapore. Đây sẽ là bước đệm chuẩn bị tốt nhất giúp các bạn hiện thực hóa kế hoạch du học của mình.

Kỳ thi GCE “O” Level là gì?

Kỳ thi GCE “O” Level là kỳ thi được tổ chức  từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11 hàng năm tại Singapore, được đồng tổ chức bởi Bộ Giáo dục Singapore và Hội đồng thi của trường Đại học Cambridge (Anh Quốc).

Với GCE “O” Level trong tay, các bạn có thể xét tuyển tại các trường cao đẳng công lập của Singapore như:

 • Nanyang Polytechnic (NYP).
 • Ngee ann Polytechnic (NP).
 • Republic Polytechnics (RP).
 • Singapore Polytechnic (SP).
 • Temasek Polytechnics (TP).
 • Các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College).

Vào trường công lập tại Singapore luôn là ước mơ của không ít các bạn trẻ, bởi tại đây các bạn sẽ luôn được đào tạo ngành nghề một cách trực tiếp và chuẩn xác rất đảm bảo đầu ra khi hoàn tất chương trình học.

Không những vậy, với GCE “O” Level, bạn cũng có thể nộp đơn học vào các trường tư thục khác của Singapore và các trường cao đẳng, dự bị đại học trên toàn thế giới.

Các môn học trong chương trình:

5 môn bắt buộc:

 • Tiếng Anh.
 • Toán cao cấp.
 • Vật lý.
 • Toán phụ trợ.
 • Các nguyên tắc kế toán.

Và 2 môn tự chọn:

 • Địa lý.
 • Tiếng Trung.

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành chương trình lớp 9.
 • IELTS 5.5

Thời lượng học: 12 tháng

Kỳ khai giảng: Tháng 10

Lệ phí: 20 SGD

Nhằm mục đích động viên niềm đam mê học tập cho các bạn học sinh Việt Nam có thành tích xuất sắc trong học tập, năm 2015, KAPLAN Singapore mang đến rất nhiều suất học bổng có giá trị trong đó phải kể đến học bổng 100% học phí khóa luyện thi GCE “O” Level.

[clear][hr]Mọi thông tin chi tiết về khóa học và đối tượng xét học bổng, bạn có thể liên lạc đến:

TỔ HỢP TƯ VẤN GIÁO DỤC VSV

star-rating-icon Địa chỉ: 17, D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
star-rating-icon Điện thoại: (08) 66 762 437
star-rating-icon Website: vsv.edu.vn
star-rating-icon Email: info@vsv.edu.vn

[clear]

Chọn du học singapore cùng VSV[break]

Singapore cầu nối của ước mơ và hiện thực

Du học Singapore đã không còn là điều gì quá mới mẻ đối với du học sinh Việt Nam, nhưng các thông tin về các khóa học hay những ưu điểm trong hệ thống giáo dục của quốc gia này chưa bao giờ là nhàm chán. Nó như một động lực giúp các bạn hiểu rõ hơn để có thể chuẩn bị du học tốt hơn về quốc gia mà bạn muốn trải qua trong tuổi thanh xuân của mình. Hoặc cũng có thể nó là cầu nối của ước mơ và hiện thực.

Môi trường rèn luyện tiếng Anh

Là thuộc địa của Anh từ năm 1819-1942, người dân Singapore sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Khi đến đây, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy các biển hiệu, bảng thông báo,… đều được viết bằng tiếng Anh. Điều này giúp bạn thuận lợi trau dồi tiếng Anh ở mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm trong suốt quá trình học, và sau khi ra trường bạn sẽ thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ..

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Tại Singapore, 3 trường công lập luôn nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới luôn cam kết giúp bạn yên tâm hơn về nghề nghiệp tương lai tại các tập đoàn quốc tế lớn, dù là bạn đã tốt nghiệp hay khi còn trên ghế nhà trường.

Không những vậy, với tôn chỉ “đi tắt đón đầu”, hệ thống các trường tư Singapore luôn chú trọng tạo ra các chương trình học có chất lượng tương đương với các trường ở Anh, Úc, Mỹ,… Các trường này luôn lựa chọn liên kết các trường đối tác có thế mạnh về chuyên ngành đào tạo của mình. Cho nên, sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới, hoặc nếu bạn muốn theo đuổi một chương trình cao hơn, sau khi học ở Singapore, bạn còn cơ hội chuyển tiếp sang các trường tương ứng.

Cơ hội việc làm

Với tấm bằng quốc tế của mình, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Là du học sinh tại Singapore, bạn sẽ được săn đón bởi các nhà tuyển dụng từ mọi nơi trên thế giới bởi:

 • Với quy định du học sinh không được phép làm thêm, học viên sẽ phải tập trung hoàn toàn vào việc học thể hiện mong muốn nghiêm túc về cơ hội công việc tương lai. Đây là cam kết ngầm về chất lượng và đảm bảo nguyện vọng của Sinpagore đến các doanh nghiệp.
 • Trong quá trình học tập tại Singapore, sinh viên được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, tạo nền tảng tốt để đóng góp phát triển doanh nghiệp. Khi đến Singapore, bạn sẽ hiểu rõ hơn tác phong này từ mọi tầng lớp trong xã hội từ tài xế taxi, hướng dẫn viên, người bán hàng, lễ tân phục vụ, các em học sinh tiểu học đến sinh viên đại học,…đến những người quản lý cao cấp.

singapore-worker

Tiết kiệm chi phí và thời gian so với du học Anh, Mỹ, Úc, Canada

Du học tại Singapore bạn chỉ mất 2 – 2,5 năm học đại học và 1 năm để học thạc sĩ trong khi trên thực tế, tổng khối lượng kiến thức và số đơn vị học trình mà học sinh phải học vẫn tương đương với các nước trên.

Tại Singapore học viên sẽ học toàn thời gian 3 kỳ trong một năm trong khi ở các nước chỉ học 2 kỳ trong một năm. Điều này sẽ giúp cho học sinh ra trường sớm, tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, học tập và đi làm sớm hơn, có thu nhập sớm hơn.

Tổng số tiền cho việc lấy bằng đại học ở Singapore thường thấp hơn 40% so với 3 nước Anh, Úc, Mỹ (tổng chi phí khoảng 1 tỉ đến 1,5 tỉ đồng).

Nền văn hóa tương đồng với Việt Nam

Khi du học tại các nước Châu Âu và Châu Mĩ, bạn thường phải đối mặt với cú sốc văn hóa; nhưng đối với Singapore, khả năng này không cao. Chiếm tới hơn 70% dân số của quốc đảo này là người Hoa nên du học sinh Việt Nam sẽ dễ dàng thích nghi môi trường, các thói quen, phong tục tập quán, hệ thống giao thông, việc làm, mua sắm,…

Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo nhiều về văn hóa Singapore thông qua sách báo, Internet để dễ dàng hòa nhập hơn vào cuộc sống mới.

van-hoa-o-singapore

Không cần chứng minh tài chính

Không giống với các nước khác, du học Singapore không cần phải chứng minh thu nhập của bố mẹ; vì vậy, các bạn càng có nhiều cơ hội được học tập nâng cao kiến thức và giao lưu văn hóa hơn.

Ngoài ra, du học sinh không có đủ điều kiện ở thời điểm hiện tại đều có thể vay tiền du học trong thời gian dài với mức lãi suất hỗ trợ ( thời gian vay lên tới 10 năm).

Chi phí đi lại rẻ, gia đình dễ dàng sang thăm con cái

Khoảng cách địa lý rất gần với Việt Nam nên chỉ mất hơn 3 giờ bay từ Hà Nội và hơn 1 giờ bay từ thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, phụ huynh không cần phải xin visa mà chỉ cần có hộ chiếu, mua vé máy bay và bay thẳng sang Singapore. Giá vé máy bay từ VIệt Nam sang Singapore không quá đắt đỏ, do đó, các bạn cũng có thể dễ dàng về thăm nhà.

singapore

Sự minh bạch trong chính trị và chất lượng dịch vụ tốt

Singapore được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất, thể chế chính trị ổn định và được CBN bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh. Luật của Singapore vô cùng nghiêm, vì vậy tỉ lệ tội phạm rất thấp, đặc biệt là tệ nạn ma túy.

Không những vậy, Singapore cũng được tổ chức y tế thế giới xếp hạng là có hệ thống chăm sóc sức khoẻ đứng thứ 6 trên toàn thế giới. Dù nguồn tài nguyên thiên nhiên ít ỏi nhưng kinh tế Singapore được xếp hàng đầu với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 3 trên thế giới và được xếp hạng là trung tâm tài chính thứ 4 trên toàn cầu.

[clear][hr]Mọi thông tin chi tiết và cần tư vấn thêm về Các bước du học Singapore, vui lòng liên hệ:

TỔ HỢP TƯ VẤN GIÁO DỤC VSV

star-rating-icon Địa chỉ: 17, D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
star-rating-icon Điện thoại: (08) 66 762 437
star-rating-icon Website: vsv.edu.vn
star-rating-icon Email: info@vsv.edu.vn

[clear]

Chọn du học singapore cùng VSV[break]

Sự đẳng cấp từ học đến trải nghiệm của chương trình 6 + 6

Trong giai đoạn hiện nay, chương trình 6 + 6 hay còn gọi là chương trình vừa học vừa làm có hưởng lương của ngành học Nhà hàng – Khách sạn là một ngành học đầy hứa hẹn. Tại khóa học này, bạn không chỉ có thể kế thừa những thành tựu tri thức mới nhất của nhân loại, mà còn có thể thỏa mãn rất nhiều giấc mơ của chính mình.

Chương trình 6 + 6 và bằng cấp được quốc tế công nhận

Có thể nói, không một quốc gia nào ở Châu Á có thể mang đến một chương trình đào tạo về ngành Nhà hàng – Khách sạn đạt chất lượng như Singapore. Bằng cấp mà bạn nhận được sau khi hoàn thành khóa học sẽ là lời hứa và lời minh chứng tốt nhất cho tương lai của bạn. Trong hàng năm qua, các tổ chức giáo dục như SHRM, KAPLAN,… là các cơ sở luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giáo dục đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong ngành.

Chương trình hợp tác với các trường hàng đầu của thế giới

Một trong những đặc điểm nổi bật trong các chương trình giáo dục của các trường tư thục tại Singapore là sự không ngừng liên kết với các trường quốc tế khác như: University of Wolverhampton, Murdoch University, University of Chester,… bên cạnh thừa hưởng những ưu việt của nhiều nền giáo dục trong các ngành học tương xứng.

19-9-201454-501371176-2597-1411118446

Điều này giúp bạn có thể an tâm khi chọn ngành học Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore và cũng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian học. Khi bạn đăng ký học các khóa học Nhà hàng – Khách sạn nghĩa là bạn đang chỉ ở một nơi nhưng lại có thể hiểu rất nhiều điều và làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Học đi đôi với hành

Đây luôn là tiêu chí trong hệ thống giáo dục của Singapore và đặc biệt trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Trong chương trình 6 + 6 này, sau 6 tháng học tập tại các trường, bạn sẽ phải trải qua giai đoạn 6 tháng thực tập có lương tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn của Singapore.

Điểm nổi bật của chương trình này được thể hiện ở điểm, bạn sẽ phải tự mình thích nghi, trải nghiệm với môi trường làm việc năng động, thực tế. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thực tập có lương này, bạn sẽ có thể hình thành và phát huy tính năng động của mình, chủ động đổi mới tư duy và cập nhật những thay đổi không ngừng của ngành Nhà hàng – Khách sạn mang lại.

Ngành Nhà hàng – Khách sạn đang và sẽ được đầu tư nhiều hơn từ chính phủ

Năm 2014, doanh thu từ ngành Du lịch – Khách sạn tại Singapore đạt 20,3 tỷ SGD. Vào năm 2000, Singapore đã đón 7,7 triệu lượt khách; cho đến năm 2014, con số này đã không ngừng tăng lên lên đến 13,3 triệu. Theo dự kiến vào năm 2024 từ Tổng cục Du lịch Singapore, số lượng du khách đến Singapore sẽ là 18,8 triệu và doanh thu từ ngành sẽ đạt 31,8 tỷ SGD.

singapore-skyline

Từ đó, chính phủ Singapore đã đặc biệt chú ý đến ngành Nhà hàng – Khách sạn này thông qua chủ trương phát triển 5A: Attractions – Điểm thắng cảnh; Accessibility – Phương tiện giao thông; Amenities – Cơ sở tiện nghi; Ancillary Services – Các dịch vụ hỗ trợ; Adjustment – Sự điều chỉnh phù hợp về chính sách. Song song đó là hàng loạt các chính sách hỗ trợ phát triển ngành từ Chính phủ như:

 • Từ giữa những năm 1980, Chính phủ Singapore đã đầu tư hàng trăm triệu SGD để nâng cấp các điểm thắng cảnh văn hóa và lịch sử của nước này.
 • Sân bay Changi, dù đã liên tục được bầu là sân bay tốt nhất thế giới, vẫn đang được đầu tư thêm 1,8 tỷ SGD để nâng cấp.
 • Singapore đã tự tin quảng bá mình là một thủ đô ẩm thực và mua sắm bậc nhất châu Á.
 • Singapore còn đang tập trung xây dựng thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu tại châu Á với tham vọng tăng thêm số lượt khách du lịch đến Singapore trong tương lai.
 • Sự điều chỉnh chiến lược phát triển ngành du lịch trước những thay đổi trong xu hướng của nền kinh tế và các vấn đề xã hội trên thế giới.

Nếu bạn là người của “chủ nghĩa xê dịch”, thích đi nhiều, học nhiều và tận hưởng những điều mà tuổi trẻ của bạn đang chứa đựng, thì chuẩn bị du học thật tốt để có thể tham gia chương trình 6 + 6 chính là điều đúng đắn nhất mà bạn cần làm.

[clear][hr]Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thêm về Chương trình 6 + 6, vui lòng liên hệ:

TỔ HỢP TƯ VẤN GIÁO DỤC VSV

star-rating-icon Địa chỉ: 17, D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
star-rating-icon Điện thoại: (08) 66 762 437
star-rating-icon Website: vsv.edu.vn
star-rating-icon Email: info@vsv.edu.vn

[clear]

Chọn du học singapore cùng VSV[break]