Các bạn học sinh nói gì sau khi trải nghiệm với Du học hè Singapore?

Đừng cho rằng thời gian chỉ có một tuần là chỉ đơn giản là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhé, vì đối với nhiều người, 1 tuần, ngoài khái niệm là 7 ngày, thì nó còn có nghĩa là học hỏi và trải nghiệm nữa đấy. Hãy cùng nhau đọc qua vài dòng tâm sự của một em học sinh đã từng tham gia chương trình Du học hè Singapore 1 tuần để hiểu hơn các bạn nhé!

1

“Thật sự đây là lần đầu em được học tập tại Singapore. Quá nhiều bất ngờ! Lúc đầu em tưởng mọi thứ rất là “sang chảnh”, nhưng sự thật thì ngược lại. Con người rất thân thiện, luôn hết mình trong tất cả. Có quá nhiều thứ để em học hỏi. Một tuần, quá ngắn nhưng rất nhiều kỷ niệm, đủ để làm em bịn rịn khi chia tay. Thật sự không nỡ xa!

Em rất may mắn được học cùng với các bạn quốc tế lớp Class 3, nhờ đó mà em đã suy nghĩ trưởng thành hơn, quyết tâm hơn và giúp em hoàn thiện mình hơn. quá vui, quá tuyệt vời, cảm ơn vì những điều tốt đẹp này!

3

Em đã có những trải nghiệm mới: đi xe bus, MRT, đi bộ 1 đoạn đến trường, ăn tại cantin, những điều giúp em trang bị những kỹ năng mới để vững vàng hơn khi vào cuộc sống. Mặc dù có những thiếu sót, nhưng chính những điều này sẽ hình thành cho em bản năng tự lập. cho em biết rằng cuộc sống cần nhiều cố gắng để vượt qua, và biết được những vấn đề cần bước qua để trở thành một du học sinh tốt. Sẽ nhớ, nhớ những con người và đất nước này, mãi mãi.

Nói chung là em không muốn về, muốn đi tiếp, thật đấy!

Good luck to all.”

Nguyễn Thành Trung – THPT Nguyễn Trãi – Vũng Tàu

STEi Institute Pte Ltd (STEi) và chương trình du học Singapore Nhà hàng – Khách sạn

Học viện Giáo dục và Đào tạo STEi là một trong những trường đào tạo nghề lớn và uy tín nhất tại Singapore. Nhà trường tập trung đào tạo chuyên sâu các chương trình thuộc lĩnh vực hàng hải, vận tải biển, dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Với tổng số sinh viên lên tới 1,200, trong đó gồm 400 sinh viên quốc tế tới từ khắp các châu lục, STEi đang mở rộng cánh cửa tuyển sinh, mỗi năm thu hút hàng trăm lượt sinh viên quốc tế tới theo học.

6

Với chương trình học và chất lượng lớp học đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Singapore, STEi cam kết mang lại một môi trường học tập đảm bảo và bền vững cho du học sinh. Năm 2011, trường vinh dự nhận được danh hiệu “BEST EMPLOYEE”. Đây cũng là một trong những trường đầu tiên nhận CHỨNG NHẬN EDUTRUST của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.

Những lý do lựa chọn du học Singapore tại học viện STEi ?

 • Không yêu cầu chứng chỉ IELTS, chỉ cần điểm trung bình tiếng Anh tối thiểu 6.0.
 • Khai giảng tất cả các tháng trong năm.
 • Chương trình học tiết kiệm thời gian, kết hợp 6 tháng thực tập hưởng lương với các đối tác của STEi.
 • Học phí thấp.
 • Bằng cấp và chất lượng đào tạo được công nhận bởi Hội đồng giáo dục tư thục Singapore.
 • Chuyên ngành “hot”: du lịch khác sạn, ẩm thực, hàng hải, và chuỗi cung ứng.
 • Cơ hội học chuyển tiếp và cấp bằng bởi Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản trị khách sạn – International College of Hotel Management – Úc.

Chương trình Certificate in Food & Beverage Operations

1

 • 3 tháng đào tạo lý thuyết.
 • 6 tháng thực tập hưởng lương hoặc làm đề án 1 tháng tại các nhà hàng khách sạn của Singapore.
 • Yêu cầu đầu vào:
 • Từ 16 tuổi trở lên.
 • Điểm trung bình học tập môn tiếng Anh 6.0
 • 3 tháng học chuyên ngành + 6 tháng thực tập

* Đặc biệt, với những học sinh với điểm tiếng Anh dưới 6.0 và điểm học tập tốt sẽ được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh do STEi cung cấp và xét hồ sơ dự tuyển.

 • Học phí: S$4,975.50.
 • Kỳ nhập học: Các tháng trong năm.

Đi từ “chưa đủ” đến “đủ” trong ngành quản lý nhà hàng – khách sạn

Rất nhiều bạn đã học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ. Chưa đủ là bởi vì các bạn có “dư kiến thức” nhưng “thiếu thực hành”, “dư kiến thức lý thuyết” mà “thiếu kỹ năng thực tế”. Và chính sự “chưa đủ” này đã trở thành một thực trang đáng buồn đối với ngành công nghiệp không khói đầu sự hấp dẫn mà cũng lắm thử thách.

6

Làm sao để biến từ “chưa đủ” thành “đủ”?

Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn là một ngành mang tính đặc trưng, nó đòi hỏi người hành nghề phải nắm vững cả những kỹ năng lý thuyết và kỹ năng thực hành. Chính vì vậy, chọn một khóa học chất lượng, thỏa mãn các điều kiện trên chính là quyết định chung của đa phần các bạn có mong muốn trở thành những nhà quản lý giỏi trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Du học Singapore 3 + 6 tại STEi Institute.


6

Du học Singapore 3 + 6 tại STEi Institute còn được gọi là chương trình du học ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn với thời lượng học bao gồm 3 tháng học lý thuyết và 6 tháng học thực hành.

Du học Singapore 3 + 6 tại STEi Institute được thiết kế phù hợp với những bạn mong muốn có thời gian được học và đào tạo ngắn hạn tại Singapore để tăng hiểu biết, vốn sống, khả năng anh văn cũng như kiến thức chuyên ngành.

Những lý do lựa chọn du học Singapore tại học viện STEi ?

 • Không yêu cầu chứng chỉ IELTS, chỉ cần điểm trung bình tiếng Anh tối thiểu 6.0.
 • Khai giảng tất cả các tháng trong năm.
 • Chương trình học tiết kiệm thời gian, kết hợp 6 tháng thực tập hưởng lương với các đối tác của STEi.
 • Học phí thấp.
 • Bằng cấp và chất lượng đào tạo được công nhận bởi Hội đồng giáo dục tư thục Singapore.
 • Chuyên ngành “hot”: du lịch khác sạn, ẩm thực, hàng hải, và chuỗi cung ứng.
 • Cơ hội học chuyển tiếp và cấp bằng bởi Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản trị khách sạn – International College of Hotel Management – Úc.

Nhận học bổng, lương cao và nhiều điều khác qua khóa vừa học vừa làm tại Singapore

Vừa có thể học, vừa có thể làm việc trong một môi trường quốc tế tại một quốc gia tiên tiến là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ mà còn là một đặc điểm riêng của chương trình du học Singapore khóa vừa học vừa làm. Thực chất, chương trình vừa học vừa làm này có một tên gọi khác quen thuộc hơn là du học Singapore khóa học Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, kéo dài từ 9 tháng cho tới 1 năm với từ 3 – 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương.

3

Những lợi ích lâu dài mà học viên sẽ nhận được khi kết thúc chương trình vừa học vừa làm tại Singapore.

Với phương pháp giảng dạy “dạy ít, học nhiều” – vốn là phương châm đào tạo của Singapore; cho nên, trong quá trình học, ngoài các tiết lý thuyết, bạn còn được tham gia các tiết thực hành. Việc này sẽ giúp các bạn nắm bắt các kỹ năng thuần thục, tránh bỡ ngỡ khi tiếp xúc môi trường thực tế.

Chương trình vừa học vừa làm tại Singapore là một cơ hội tốt để biến những kỹ năng, kiến thức mà học viên chỉ có thể học từ thực tiễn thành những thói quen tốt, tác phong chuyên nghiệp. Bạn có biết, thói quen tốt, tác phong chuyên nghiệp trong công việc là điểm hấp dẫn nhất, dễ dàng thu hút lương cao và sự thăng tiến nhất không?

Không những vậy, với chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu Châu Á, khi kết thúc thời gian du học Singapore khóa vừa làm vừa học, học viên có thể chọn trở về Việt Nam làm việc với mức lương từ ở khoảng 10-18 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, từ 2.000 USD/tháng ở các nhà hàng – khách sạn 3 – 5 sao. Bên cạnh đó, khi kết thúc khóa học này tại một trường học uy tín, thì bạn cũng có thể tìm được việc làm tại Singapore.

3

Những lợi ích hiện tại khi bạn du học Singapore khóa vừa học vừa làm trong thời điểm hiện tại.

Kỳ thực tập được hưởng lương từ S$800 – S$1.800 theo năng lực của mình. Điều này có nghĩa là chỉ sau 3 – 6 tháng học, bạn đã không còn phải phụ thuộc vào tài chính của gia đình nữa.

Học bổng trị giá S$6.000 giúp các bạn trẻ muốn sống hết mình với đam mê nhưng còn gặp nhiều vấn đề trở ngại về tài chính.

Ngoài ra, tiếng Anh không phải là gánh nặng đầu vào của chương trình này, bởi hầu hết các trường đều có khóa đào tạo tiếng Anh chuyên ngành giúp học viên có thể yên tâm khi bắt đầu khóa học chính thức.

Không những vậy, tại các chương trình du học Singapore vừa học vừa làm, học viên còn có cơ hội được học hỏi nhiều kỹ năng khác như cách trả lời phỏng vấn, cách viết hồ sơ xin việc.

Du học sinh và những lần vượt khó khăn trong du học

Khi thật sự du học, các bạn sẽ nhận ra, có những vấn đề đòi hỏi rất nhiều nghị lực để bạn có thể duy trì tốt quá trình du học của mình.

Nỗi nhớ gia đình.

Trong những ngày đầu, du học như một thiên đường, vì bạn có thể làm gì bạn muốn. Bạn có thể thoải mái tụ tập ăn uống cùng đám bạn, không cần phải dọn dẹp nhà cửa, tự do thức khuya dậy muộn. Nhưng chắc chắn dần dà, bạn sẽ rơi vào những ký ức có tình yêu thương ấm áp của bố mẹ, những khung cảnh quen thuộc của quê hương. Thậm chí, sẽ có lúc sau những cuộc chơi, bạn sẽ cảm thấy lạc lõng bởi một nơi quá xa lạ.

3

Nhớ nhà – đơn thuần chỉ là một trong vô vàn những thử thách mà bạn sẽ trải qua, nhưng lắm lúc cũng vì nó mà bạn dường như bị hạ gục. Vì vậy, những lúc cảm thấy mình dường như không còn chịu được nữa, bạn hãy nghĩ về gia đình – nơi có mẹ cha cũng đang nhớ nhung bạn rất nhiều và thậm chí còn nhiều hơn bạn đang nhớ họ. Nhưng tất cả những gì họ mong, vẫn là bạn học thật tốt, đủ mạnh mẽ để vươn lên, đủ giỏi giang để thành tài. Hãy tin vào điều đó bạn nhé và hãy vì cha mẹ bạn mà cố gắng vượt qua nỗi nhớ nhà và học tập thật tốt!

Gánh nặng về tài chính.

Để có thể biết mức chênh lệch tiền tệ, mức phí sinh hoạt ở các nước du học như Singapore, Mỹ, Canada, bạn có thể tìm trên mạng và thông qua các trung tâm tư vấn du học. Mặc dù đã biết trước những mức phí trên, nhưng đối với du học sinh Việt Nam đến với các nước cường quốc, thì gánh nặng tài chính vẫn là một vấn đề rất lớn. Các bạn có thể học cách tiết kiệm trong mọi sinh hoạt như ăn uống, sử dụng có chọn lọc các phương tiện đi lại,… nhưng để giảm thiểu tối đa gánh nặng cho gia đình, nhiều bạn chọn làm thêm, và cũng từ đây lại nảy sinh ra nhiều vấn đề khác.

Sẽ không có gì vui bằng khi được nhận những đồng lương do mình làm ra, và chính vì vậy, điều này khiến các bạn dễ sa đà mà quên việc học, hoặc do công việc làm thêm quá vất vả, khiến các bạn không còn thời gian và sức lực để tập trung vào việc học làm cho kết quả học tập không được như mong muốn. Làm thêm để chia sẻ bớt gánh nặng với gia đình hay để học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tiễn là một việc tốt, nhưng dù sao, mục đích cuối cùng của bạn vẫn là học để đạt được kết quả tốt, nên bạn cần sắp xếp lịch học và làm việc cho thật hợp lý.

Rào cản ngôn ngữ và văn hóa.

3

Điều mà bạn sẽ nghe nói đầu tiên khi đến một quốc gia khác chính là rào cản ngôn ngữ và sốc văn hóa. Đây là điều mà bất kỳ một du học sinh đều sẽ gặp phải. Dù bạn đạt điểm IELTS cao đến mấy nhưng khi giao tiếp với người bản địa cùng với nếp sống của họ, thì bạn cũng sẽ phải rơi vào cảm giác lúng túng và khó khăn. Những lúc như thế bạn càng nên tiêp xúc nhiều với họ để hiểu hơn những gì họ đang nói, hòa nhập dễ dàng với lối sống của người bản địa.

Trở ngại trong học tập.

Học tập trong môi trường nước ngoài sẽ khiến bạn phải bối rối thậm chí là hụt hẫng trong những ngày đầu chưa quen. Ví dụ như tốc độ giảng bài tương đối nhanh khiến bạn không nghe kịp và hiểu những gì giảng viên vừa nói, những từ ngữ chuyên ngành lạ lẫm mà bạn không tài nào hiểu được. Đây là điều mà bất kỳ một du học sinh nào cũng sẽ trải qua nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Điều mà bạn cần làm chỉ là cố gắng học thật tốt với những phương pháp học thật hiệu quả. Đối với các bạn phải học tiếng trong năm đầu, thì các bạn càng phải cố gắng nhiều hơn vì đây sẽ là khoảng thời gian quan trọng nhất quyết định khả năng học tập của các ban trong các năm tiếp theo. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa khảng thời gian này và tập trung, nỗ lực vào học tập để có một nền tảng vững chắc nhé!

Vì sao phải chi một khoản tiền cho du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn?

Trong khi có một số bạn chọn học tiếng Anh tại Việt Nam thì cũng có một số bạn chọn du học Singapore với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

Khái niệm về du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn.

Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn là chương trình du học được tổ  chức khai giảng suốt năm, có thời lượng học từ 1 tuần cho đến vài tháng.

9

Đây là một chương trình học rất thích hợp với đa dạng đối tượng với nhiều mục đích khác nhau. Đối với người đi làm, họ có thể chọn học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm miễn là thích hợp với lịch làm việc của họ. Riêng với các em học sinh hay các bạn sinh viên Việt Nam thì mùa hè từ tháng 5 đến tháng 7 lại là thời điểm tuyệt vời nhất để đi học, vì trong khoảng thời gian này, các bạn có thể tập trung hơn vào việc học của mình.

Khác với chương trình Du học hè Singapore kết hợp giữa chơi và học, chương trình Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn chủ yếu tập trung vào việc hỗ trợ các học viên cải thiện và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như các kỹ năng khác như thuyết trình, tư duy phản biện,…

Có một số ý kiến cho rằng, chúng ta không nhất thiết phải tốn một khoản tiền cho việc du học tiếng Anh vì ở Việt Nam hiện tại, chúng ta có rất nhiều trung tâm Anh ngữ uy tín. Điều này quả không sai. Nhưng nếu nhìn nhận sự việc này một cách sâu rộng thì, khoản tiền dành cho du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn là không thể không chi.

Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn để nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Tuy nghe có vẻ lạ, nhưng đây là sự thật. Học tiếng Anh ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đạt được IELTS 6.0 trở lên, nhưng khả năng giao tiếp lại là một vấn đề. Và thế là, bạn phải tốn thêm một khoản khác, cả tiền lẫn thời gian để học thêm một lớp giao tiếp. Trong khi đó, chỉ với một lớp học tiếng Anh phù hợp với năng lực, bạn không chỉ đạt kết quả IELTS như mong muốn, mà chỉ trong một thời gian ngắn, bạn còn có cơ hội tuyệt đối để nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Tại Singapore, sinh hoạt hằng ngày buộc phải dùng tiếng Anh, tất cả các buổi trên trường phải dùng tiếng Anh, vô hình chung làm bạn quen dần với nó và xem nó là điều tất yếu trong cuộc sống.

Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn để làm quen với môi trường du học dài hạn sau này.

9

Dù bạn là một học sinh giỏi tới đâu đi chăng nữa, nhưng với cách học nặng về lý thuyết, cũng như quá phụ thuộc vào giáo viên thì bạn vẫn sẽ gặp khó khăn khi du học dài hạn. Chính vì vậy, một ưu điểm khác của Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn chính là tạo điều kiện để học viên có thể làm quen với mọi sự mới mẻ mà họ sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn để dễ dàng xin visa du học Mỹ, Anh, Úc hơn.

Đối với nhiều bạn, xin visa để du học Mỹ,Anh, Úc rất khó bởi các bạn không có những minh chứng tốt nhất để chứng tỏ việc du học của các bạn là để học chứ không phải là để định cư. Chính vì vậy, những tấm bằng tiếng Anh do một nhà trường có uy tín của Singapore cấp đã và đang trở thành những tấm vé chất lượng nhất giúp các bạn dễ dàng đến với giấc mơ du học Mỹ, Anh, Úc,… Hay nói một cách khác, du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn có thể giúp các bạn chứng tỏ được rằng,  bạn muốn du học thực sự, nên bạn mới có một sự chuẩn bị chu đáo như vậy.

6 lời khuyên cho du học học bổng

Dưới đây là 6 lời khuyên của thầy Richard Brunt, trưởng bộ phận Tuyển sinh quốc tế của Oxford Brookes University cho những du học sinh muốn nhận được học bổng du học.

Luôn là chính mình.

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì mới làm các nhà tuyển sinh ấn tượng, thì câu trả lời chính là sự độc đáo của bạn. Nếu bạn mang được cá tính của mình vào hồ sơ đăng ký thì coi như là bạn đã chắc chắn có được suất nhập học.

7

Trên thật tế, các nhà ứng tuyển không mong đợi gì quá xa xôi ngoài việc thông qua từng hồ sơ du học, họ có thể hiểu được động lực đã thúc đẩy bạn chọn du học tại quốc gia của họ và tất cả những hoạt động ngoại khóa mà bạn tham gia để có thể hiểu hơn về con người bạn.

Điều cuối cùng quan trọng cuối cùng ở chia sẻ này chính là hãy thành thật và hãy luôn luôn nhớ điều đó.

Chứng minh bạn và ngành học bạn chọn là “một đôi ưng ý”.

Nhân viên tuyển sinh sẽ không có thời gian đoán xem tại sao bạn lại quan tâm đến khóa học, vì vậy, bạn phải chủ động giải thích với họ. Trong bài giải thích của mình, bạn cần nói bạn đang quan tâm đến khía cạnh nào của khóa học, bạn đã biết những gì về khóa học này và điều này có ý nghĩa như thế nào đối với tương lai của bạn.

Trình bày những kinh nghiệm giúp bạn có thể học tốt.

7

Một điều khác mà các nhà ứng tuyển cũng rất quan tâm đến là điều gì có thể chứng minh bạn có thể học tốt, xứng đáng với những gì họ dành cho bạn. Cho nên, bạn hãy chia sẽ về những kinh nghiệm trong các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng thực hành mà bạn đã từng tham gia,… thông qua đó, họ có thể đánh giá được đâu là một ứng viên như họ mong muốn.

Bày tỏ sự đam mê.

Bạn thật sự không cần phải tỏ ra mình là một ứng viên hoàn hảo vì nhân viên tuyển sinh không mong chờ điều đó. Điều mà họ mong chờ chính là bạn bày tỏ sự đam mê của mình như thế nào dành cho khóa học.

Bài viết rõ ràng, mạch lạc.

Vì là một hồ sơ quan trọng, quyết định sự thành bại của bạn, nên hồ sơ du học của bạn phải hoàn toàn tuyệt đối chính xác, đúng ngữ pháp và không sai chính tả. Chính vì điều đó, bạn nên thực hành ngay từ bây giờ.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải có một bài viết cô đọng, cụ thể, cấu tứ của bài phải được sắp xếp một cách hợp lý.

Để chắc chắn, bạn có thể nhờ thầy cô hỗ trợ bạn kiểm tra tránh các lỗi không cần thiết

Không nhắc đến những câu châm ngôn trong bài viết.

Trong lời tâm sự của mình, thầy Richard Brunt cũng có nhắc đến rằng: “Chẳng có điều gì tệ hơn là việc sử dụng các câu danh ngôn, lời bài hát, châm ngôn trong hồ sơ đăng ký. Đây là cơ hội duy nhất để bạn “rao bán” bản thân mà, đừng dùng “lời lẽ” của người khác! Với tư cách là một nhân viên tuyển sinh, tôi thật sự khó chịu khi thấy sinh viên sử dụng những không gian quý giá trong phần bày tỏ nguyện vọng cá nhân để viết lại quan điểm của một ai đó!”

Du học hè Singapore năm nay có ưu đãi gì đặc biệt?

Mùa hè sắp đến rồi! Sự thú vị và nhiệt huyết của mùa hè cũng đang vẫy gọi! Vậy quý phụ huynh còn chờ gì mà không đăng ký ngay chương trình du học hè Singapore để được nhận ngay những ưu đãi đặc biệt.

Ưu đãi ĐẶC BIỆT (ĐB) hấp dẫn cho các học sinh đăng ký sớm: áp dụng riêng cho các lịch trình khởi hành ngày 29/5/2016:

 • Học sinh đăng ký lịch trình 1 tuần – Tặng ngay 1,5 triệu đồng.
 • Học sinh đăng ký lịch trình 2 tuần – Tặng ngay 3,5 triệu đồng.
 • Học sinh đăng ký lịch trình 3 tuần – Tặng ngay 4 triệu đồng.
 • Học sinh đăng ký lịch trình 4 tuần – Tặng ngay 4,5 triệu đồng.

Ưu đãi ĐẶC BIỆT (ĐB) dành cho các lịch trình khác:

 • Học sinh đăng ký lịch trình 1 tuần – Tặng ngay 1 triệu đồng.
 • Học sinh đăng ký lịch trình 2 tuần – Tặng ngay 1,5 triệu đồng.
 • Học sinh đăng ký lịch trình 3 tuần – Tặng ngay 2,5 triệu đồng.
 • Học sinh đăng ký lịch trình 4 tuần – Tặng ngay 3 triệu đồng.

* Thể lệ chương trình Ưu đãi (ĐB):

 1. Áp dụng cho học sinh đăng ký ở Resort.
 2. Thời hạn Ưu đãi ĐB d kiến t 22/3/2016 đến hết ngày 31/3/2016.
 3. Vì số lượng Ưu đãi ĐB có hạn nên chương trình Ưu đãi ĐB có thể kết thúc hoặc thay đổi sớm hơn dự kiến trước ngày 31/3/2016. Xin mời đăng ký sớm.
 4. Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho những học sinh đã đăng ký sớm: Mức Ưu đãi ĐB mới cao nhất sau ngày đăng ký sẽ được áp dụng cho các học sinh này.
 5. Học sinh sẽ được xác nhận ưu đãi khi đăng ký và đóng tiền đặt cọc 6 triệu đồng.
 6. Học sinh sẽ được khấu trừ tiền Ưu đãi ĐB khi đã thanh toán đủ chi phí trọn gói đúng hạn theo thông báo.

Một khía cạnh khác bạn nên biết khi du học Singapore

Du học Singapore được biết đến nhiều về chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á, với các chương trình giảng dạy kế thừa và phát huy tinh hoa của nhân loại. Nhưng ít ai biết rằng, du học Singapore còn có các chương trình ngoại khóa đầy bổ ích, góp phần không nhỏ vào việc hình thành và phát triển nhân cách và khả năng của du học sinh.

7

Giúp giải tỏa căng thẳng khi học tập.
Khối lượng kiến thức mà bạn phải học trong suốt quá trình du học Singapore sẽ làm bạn rất căng thẳng. Vì vậy, tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ là một cơ hội tốt để bạn được thư giãn tinh thần cũng như tăng cường sức khỏe.

Được phát triển toàn diện.
Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành, bạn càng tham gia càng tích cực các hoạt động ngoại khóa thì bạn càng được phát triển toàn diện về mặt kỹ năng sống và kỹ năng làm việc, giúp bạn trở nên cứng cáp và trưởng thành hơn rất nhiều.

Làm đẹp hồ sơ.
Một CV sẽ vô cùng tầm thường và nhàm chán khi nó chỉ có những con số báo cáo về điểm học trung bình, nhưng sẽ dễ dàng thu hút người đọc biết bao khi nó được đính kèm những chứng nhận về quá trình hoạt động xã hội, làm nổi bật những ưu điểm của bạn trong mắt của nhà tuyển dụng.

Du học là khoảng thời gian rất đáng trân trọng bởi không phải ai cũng có thể thưởng thức nó. Vì vậy, bạn đừng bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào mà du học mang đến cho bạn. Chúc bạn học tốt và phát triển nhiều hơn thông qua các hoạt động ngoại khóa nhé!

Chọn du học hè phù hợp với trẻ

Ngày nay có rất nhiều phụ huynh đều đăng ký cho con em mình tham gia vào các chương trình du học hè, vì chính các quý vị cũng hiểu được rằng, tuy chương trình này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, những lại mang rất nhiều điều hữu dụng lâu dài sau này. Tuy nhiên, để có một lựa chọn một chương trình du học hè phù hợp cho con em, không phải là một chuyện không đơn giản.

e

Chọn chương trình phù hợp với độ tuổi và tính cách.

Trên thực tế, chương trình du học hè là một trong những chương trình du học ngắn hạn được tổ chức vào mùa hè hằng năm, bên cạnh chương trình học tiếng Anh ngắn hạn được khai giảng suốt năm. Hiện tại, chương trình du học hè được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Maylasia, Philipines hay Mỹ với nội dung đa dạng và phong phú.

Chính vì vậy, để có một lộ trình vừa vui chơi vừa học tập thỏa mãn tất cả yêu cầu của trẻ và của bậc phụ huynh là một chuyện phải được tính toán cẩn thận. Ví dụ, khi đề cập đến độ tuổi, trẻ từ 7 tuổi đã có thể tham gia đăng ký chương trình, nhưng với độ tuổi còn nhỏ, khó thích nghi với những môi trường mới, thì du học hè tại Singapore hay các nước Châu Á có nét sống tương tự như ở Việt Nam là lựa chọn đúng chuẩn nhất. Riêng xét về tính cách, đây cũng có thể là một lựa chọn tốt cho những bạn mặc dù không còn nhỏ nhưng chỉ là lần đầu xa gia đình, còn bỡ ngỡ với những điều mới lạ.

Chọn chương trình phù hợp với mục đích.

Có thể nói, du học hè là một trong số ít những chương trình có thể thỏa mãn được mục đích và nhu cầu của cả quý phụ huynh và các em học sinh; bởi tại chương trình này, các em có thể thoải mái tham quan, vui chơi ở nhiều địa điểm mới lạ, đầy hấp dẫn, còn phụ huynh thì vẫn có thể yên tâm với các tiết học kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng giao tiếp được lồng ghép khéo léo, khoa học trong suốt cuộc hành trình của các bé.

e

Riêng đối với các phụ huynh muốn con em mình tập trung hơn vào việc học, thì du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn lại nên là điển hình của sự lựa chọn ưu tiên hơn, vì trong chương trình này, các em sẽ chủ yếu tập trung vào việc học học, cải thiện kỹ năng Anh ngữ bên cạnh các tiết học kỹ năng mềm phục vụ cho mục đích phát huy khả năng học tập và năng lực bản thân về sau.

Chọn thời điểm đăng ký để nhận ưu đãi.

Thời hạn đăng ký du học hè cho trẻ thường là tối thiểu hai tháng trước khi khóa học chính bắt đầu để kịp hoàn tất hồ sơ thủ tục. Tuy nhiên, mỗi một tổ chức tổ chức chương trình du học hè khác nhau sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau. Chính vì vậy, quý phụ huynh cũng nên dành ra một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về chương trình du học hè để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.