Du học Singapore 2016 để có cơ hội tham gia chương trình Hỗ trợ Học phí của JCU

James Cook University (JCU) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu Australia, được thành lập năm 1970 theo tên Thuyền trưởng James Cook – 1 nhà thám hiểm người Anh thế kỷ 18. Được thành lập vào năm 2003, JCU Singapore là một phân viện đầu tiên của một trường đại học của Úc đầu tiên mở tại Singapore. JCU Singapore nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới, với chất lượng đào tạo vượt trội cùng với chương trình học đa dạng từ dự bị đại học đến thạc sỹ các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị du lịch, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Giáo dục.

Tại sao nên chọn James Cook University (JCU) tại Singapore?

3

 • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc đồng thời được công nhận trên toàn thế giới nhưng chi phí học tập, sinh hoạt rẻ hơn, thời gian học ngắn hơn tại Úc.
 • Học sinh hoàn tất lớp 11 có thể tham gia học chương trình Dự bị Đại học trước khi vào Đại học và hoàn tất chương trình Đại học với thời gian ngắn hơn 3 năm.
 • Học viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
 • Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA).
 • Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác.
 • Học viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị Kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị Kinh doanh.
 • Chương trình Cử nhân Kinh tế tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập trong quá trình học.
 • Môi trường học đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ và một số nước trong khu vực.
 • Học viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Úc (Townsville hoặc Cairn) sau 1 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm học 1 đến 2 học kỳ tại Townsville hoặc Cairn trong quá trình học tại JCU Singapore nhưng chỉ trả học phí theo mức học phí tại Singapore.

Đặc biệt, tại Singapore hiện nay, JCU là trường duy nhất đạt được Chứng nhận EduTrust Star – một trong những chứng nhận đánh dấu một chất lượng giáo dục tuyệt đối hàng đầu thế giới mà cho đến nay chưa có bất kỳ một tổ chức tư thục nào đạt được.

Chương trình Hỗ trợ Học phí của JCU.

Chương trình Hỗ trợ Học phí của JCU còn được gọi là Tuition Grant Exam nhằm hỗ trợ cho các em học sinh đăng ký học vào khoá tháng 7/2016.

1. Chi tiết về chương trình:

 • Chương trình hỗ trợ học bổng này sẽ áp dụng cho tất cả các khóa học của trường: tiếng anh, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sỹ tại tất cả các chuyên ngành, khóa tháng 7/2016.
 • Học bổng này sẽ được trao khi các bạn học lên chương trình đại học hoặc thạc sỹ.
 • Tiêu chí: Đạt từ điểm Khá (Fair) trở lên tại Exam.
 • Mức miễn giảm: lên đến 50% học phí khoá học.

3

2. Thời gian diễn ra chương trình thi:

 • Tại Tp.HCM: Ngày 25 tháng 6 năm 2016 lúc 10h30 sáng tới 12h:00 trưa.
 • Hạn nộp hồ sơ : các bạn cần đăng ký trước ngày 22 tháng 6 năm 2016 tại VSV.

Vì chương trình này không giới hạn hồ sơ, nên cơ hội được nhận sự hỗ trợ từ trường là vô cùng lớn. Để hiểu rõ hơn về format của chương trình, bạn vui lòng liên hệ VSV nhé!

Tin vui cho bạn Du học Singapore 2016

Du học Singapore đã và đang trở thành xu hướng du học cho phần lớn các bạn trẻ Việt Nam, bởi chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á, sánh ngang tầm với các nước Anh, Mỹ, Úc trong rất nhiều năm qua.

Tin vui cho bạn Du học Singapore 2016.

3

Từ ngày 13/6 – 15/7, khi nộp hồ sơ Du học Singapore 2016 tại Kaplan Academic đến VSV, các bạn du học sinh sẽ được miễn giảm phí đăng ký trị giá S$492.20 (tương đương 8.121.300 đ).

Điều kiện tham gia chương trình miễn giảm:

 • Hồ sơ du học phải được nộp đến VSV và Kaplan Academic trong thời hạn từ 13/6 – 15/7.
 • Chương trình này chỉ được áp dụng cho các khóa học tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ.

Những lợi ích thiết thực khi chọn Kaplan Singapore.

 • Tọa lạc tại trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại, có khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tạp hóa, tiện lợi cho cuộc sống sinh viên.
 • Sinh viên tốt nghiệp với văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường đại học danh tiếng Anh, Úc.
 • Chương trình đào tạo tại Kaplan trang bị cho sinh viên tất cả những kĩ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận. Đây là cơ hội để sinh viên của Kaplan tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

3

 • Dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland… sáu 1 đến 2 năm học.
 • Kaplan có nhiều học bổng đào tạo nhân tài mỗi năm: 24 suất học bổng từ 5,000 – 10,000 SGD cho SV Cao đẳng và Cử nhân có kết quả học tập tốt.
 • Ngoài ra Kaplan có hỗ trợ học phí 51 triệu đồng cho chương trình Thạc sỹ của ĐH Northumbira, khai giảng trong năm 2013.
 • Có thể chọn học Đại học chuyên ngành kép tại Kaplan Singapore với học phí và thời gian học không thay đổi.

Chất lượng đào tạo:

 • Đối với bậc Cử nhân và Thạc sỹ, hơn 20% sinh viên quốc tế làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp trong các lĩnh vực Dịch vụ, Du lịch và Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Marketing và Tài chính.
 • Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý với một tư vấn viên để tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình phù hợp với yêu cầu học sinh.

Ngoài giờ học lý thuyết, học viên du học Singapore 2016 tại SHRM được gì?

SHRM Singapore là một trường học hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SHRM hiểu rằng, muốn thành công và có công việc tốt về lĩnh vực này, các học viên phải được trải nghiệm trong một môi trường vừa học vừa thực hành chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

3

Vì vậy, cùng với các giảng viên có kinh nghiệm, tận tụy với công việc, SHRM Singapore đã thiết kế nên khóa học Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn nhằm mục đích giúp các học viên của mình được:

 • Tham gia các tiết Thực hành Kỹ năng Nhà hàng vào thứ 3 và thứ 5 hằng tuần tại khu vực bếp và nhà hàng riêng của trường ngay trong khu học xá.
 • Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Tham gia các buổi cố vấn, các buổi đánh giá thực hành từ chuyên gia đầu ngành Du lịch- Khách sạn.
 • Được trau dồi tiếng Anh, làm quen bạn bè quốc tế.
 • Bảo đảm 18 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập được hưởng lương từ S$800-S$1.800/tháng tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Singapore tùy theo năng lực.

Tuy nhiên, ngoài giờ học lý thuyết, học viên du học Singapore 2016 tại SHRM được gì?

Tại SHRM Singapore, học viên không chỉ được học những kiến thức theo chuẩn Thụy Sỹ, mà còn được tham gia vào các chương trình ngoại khóa được trường tổ chức thường xuyên. Đại diện như chương trình tham quan Siloso Beach Resort được SHRM tổ chức vào ngày 17/5/2016.

Sơ lược về Siloso Beach Resort.
Trong suốt những năm gần đây, Siloso Beach Resort (SBR) đã và đang sử dụng hệ thống cơ sở của mình nhằm hỗ trợ SHRM trong việc cung cấp các bài học thực tiễn để học viên có thể được liên tục thực hành những kiến thức có liên quan đến ngành Nhà hàng – Khách sạn.

9

Cũng chính vì lẽ đó, mà học viên của SHRM luôn là những nhân tố lao động có khả năng thích nghi nhanh với môi trường thực tế, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của Singapore.

9

Ngoài ra, khi đăng ký khóa học trên, học viên còn được nhận những ưu đãi sau:

 • Học bổng S$6.000.
 • Miễn phí khóa học Tiếng Anh S$6,000.
 • Được trang bị iPad Mini làm tài liệu học tập.

 

Cẩn thận với 7 hành động này nếu không muốn bị phạt tiền khi đến Singapore

Singapore được đánh giá là quốc gia an toàn trên thế giới bởi một hệ thống kỷ luật và an ninh nghiêm ngặt. Đây cũng là lý do mà Singapore là một quốc gia du học hàng đầu của Châu Á được nhiều phụ huynh tin chọn, và cũng là một quốc gia mà mọi du khách phải thận trọng khi đến đây mà không bị phạt tiền.

Say rượu ở những nơi công cộng và có hình vi phá rối quấy rối sẽ bị phạt tù đến 6 tháng hoặc phạt tiền S$1.000 hoặc thậm chí là cả vừa phạt tù vừa tiền.
Say rượu ở những nơi công cộng và có hình vi phá rối quấy rối sẽ bị phạt tù đến 6 tháng hoặc phạt tiền S$1.000 hoặc thậm chí là cả vừa phạt tù vừa tiền.
2
Quấy rối mọi người ở nơi công cộng hay có những hành động hoặc lời nói khiêu dâm sẽ bị phạt tiền hoặc giam giữ cao nhất là 3 tháng hoặc chịu cả hai hình phạt theo điều 294 Bộ luật hình sự Singapore, tội danh này.
Hành động cố ý cản trở người khác đi theo những hướng mà người này có quyền đi tới là ngăn cản trái phép sẽ bị phạt tù không quá một tháng hoặc phạt tiền không quá S$1.500, hoặc bị áp dụng cả hai hình phạt.
Hành động cố ý cản trở người khác đi theo những hướng mà người này có quyền đi tới là ngăn cản trái phép sẽ bị phạt tù không quá một tháng hoặc phạt tiền không quá S$1.500, hoặc bị áp dụng cả hai hình phạt.
Tắm rửa trên đường phố, nơi công cộng, hay trong hồ chứa nước công cộng... sẽ bị phạt tiền cao nhất là S$1.000.
Tắm rửa trên đường phố, nơi công cộng, hay trong hồ chứa nước công cộng… sẽ bị phạt tiền cao nhất là S$1.000.
Ở Singapore, thả diều, hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào gây trở ngại cho giao thông có thể phải trả một khoản tiền phạt lên đến 5.000 SGD.
Ở Singapore, thả diều, hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào gây trở ngại cho giao thông có thể phải trả một khoản tiền phạt lên đến 5.000 SGD.
Bất cứ ai gây ồn ào, phiền toái đến mọi người xung quanh dưới bất cứ hình thức nào đều có thể bị phạt tiền lên đến S$1.000.
Bất cứ ai gây ồn ào, phiền toái đến mọi người xung quanh dưới bất cứ hình thức nào đều có thể bị phạt tiền lên đến S$1.000.
Ở Singapore, uống bia rượu hay thậm chí mang bia rượu vào trong các bệnh viện công là một trong những điều cấm kỵ, có thể bị bỏ tù tối đa đến hai tháng, hoặc phạt tiền lên đến 1.000 SGD hoặc bị áp dụng cả hai hình thức, trừ trường hợp bệnh viện đó có biển chỉ dẫn cho phép hành động trên.
Ở Singapore, uống bia rượu hay thậm chí mang bia rượu vào trong các bệnh viện công là một trong những điều cấm kỵ, có thể bị bỏ tù tối đa đến hai tháng, hoặc phạt tiền lên đến 1.000 SGD hoặc bị áp dụng cả hai hình thức, trừ trường hợp bệnh viện đó có biển chỉ dẫn cho phép hành động trên.