Ngoài giờ học lý thuyết, học viên du học Singapore 2016 tại SHRM được gì?

SHRM Singapore là một trường học hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SHRM hiểu rằng, muốn thành công và có công việc tốt về lĩnh vực này, các học viên phải được trải nghiệm trong một môi trường vừa học vừa thực hành chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

3

Vì vậy, cùng với các giảng viên có kinh nghiệm, tận tụy với công việc, SHRM Singapore đã thiết kế nên khóa học Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn nhằm mục đích giúp các học viên của mình được:

  • Tham gia các tiết Thực hành Kỹ năng Nhà hàng vào thứ 3 và thứ 5 hằng tuần tại khu vực bếp và nhà hàng riêng của trường ngay trong khu học xá.
  • Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Tham gia các buổi cố vấn, các buổi đánh giá thực hành từ chuyên gia đầu ngành Du lịch- Khách sạn.
  • Được trau dồi tiếng Anh, làm quen bạn bè quốc tế.
  • Bảo đảm 18 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập được hưởng lương từ S$800-S$1.800/tháng tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Singapore tùy theo năng lực.

Tuy nhiên, ngoài giờ học lý thuyết, học viên du học Singapore 2016 tại SHRM được gì?

Tại SHRM Singapore, học viên không chỉ được học những kiến thức theo chuẩn Thụy Sỹ, mà còn được tham gia vào các chương trình ngoại khóa được trường tổ chức thường xuyên. Đại diện như chương trình tham quan Siloso Beach Resort được SHRM tổ chức vào ngày 17/5/2016.

Sơ lược về Siloso Beach Resort.
Trong suốt những năm gần đây, Siloso Beach Resort (SBR) đã và đang sử dụng hệ thống cơ sở của mình nhằm hỗ trợ SHRM trong việc cung cấp các bài học thực tiễn để học viên có thể được liên tục thực hành những kiến thức có liên quan đến ngành Nhà hàng – Khách sạn.

9

Cũng chính vì lẽ đó, mà học viên của SHRM luôn là những nhân tố lao động có khả năng thích nghi nhanh với môi trường thực tế, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của Singapore.

9

Ngoài ra, khi đăng ký khóa học trên, học viên còn được nhận những ưu đãi sau:

  • Học bổng S$6.000.
  • Miễn phí khóa học Tiếng Anh S$6,000.
  • Được trang bị iPad Mini làm tài liệu học tập.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *